Địa chỉ: Quốc Lộ 13, Khu Phố 3, P.Tân Định, TX.Bến Cát, T.Bình Dương. phungngoctrung58050@gmail.com

Xin vui lòng gọi:

0937.258.050

Dịch vụ cây cảnh nổi bật

hỗ trợ trực tuyến 24/7

Chủ cơ sở

0937.258.050

Email:phungngoctrung58050@gmail.com

Cỏ nhân tạo sân vườn trong thiết kế phong thủy sân vườn

Cỏ nhân tạo sân vườn trong thiết kế phong thủy sân vườn

Cỏ nhân tạo sân vườn trong thiết kế phong thủy sân vườn

Cỏ nhân tạo sân vườn trong thiết kế phong thủy sân vườn

Cỏ nhân tạo sân vườn trong thiết kế phong thủy sân vườn
Cỏ nhân tạo sân vườn trong thiết kế phong thủy sân vườn

Cỏ nhân tạo sân vườn trong thiết kế phong thủy sân vườn

      Ngoài công dụng trang trí sân vườn, cỏ nhân tạo sân vườn được ứng dụng nhiều trong thiết kế phong thủy các khu vườn. Dựa theo các quy tắc phong thủy về thuyết âm dương, dòng chảy, nhiều hộ gia đình đã thiết kế sân vườn nhà mình và hài lòng với thiết kế đó.

 

 

Tạo hình hoàn hảo cho khu vườn bằng cỏ nhân tạo sân vườn

 

      Theo phong thủy, hình dạng lý tưởng cho các khu vườn là hình chữ nhât hoặc hình vuông, được bao quanh bằng tường gạch. Mặt đất khu vườn được bao phủ tránh va chạm và lỗ hổng khác lạ, bạn có thể sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn lắp đặt trên bề mặt khi vườn giúp tránh được sạt lở mặt đất, hạn chế hình thành các lỗ hổng trên bề mặt. Việc sử dụng cỏ nhân tạo bao phủ sẽ giúp hình thành một bãi cỏ sân vườn giống với tự nhiên. Bạn có thể kết hợp với việc trồng cây và các khóm hoa, thiết kế ao hồ để tôn lên vẻ đẹp cho khu vườn cũng như ngôi nhà của bạn.

 

Cỏ nhân tạo sân vườn giúp ích trong thiết kế xua đuổi ma quỷ cho khu vườn

 

        Các thầy phong thủy cho rằng linh hồn ma quỷ chỉ dễ dàng di chuyển theo đường thẳng. Vì vậy khi thiết kế các lối đi trong khu vườn, chúng ta nên thiết kế thành những con đường quanh co, lồi lõm khó đi, có thể phải bước qua những khe nước nhỏ để các linh hồn không thể đi qua khu vườn nhà chúng ta. Với tính chất dễ dàng tạo hình của cỏ nhân tạo sân vườn, bạn có thể cắt thảm cỏ nhân tạo theo đường quanh co men theo các lối đi trong khu vườn và tạo viền cho chúng. Việc gắn cỏ nhân tạo sân vườn với các con đường sỏi đá cũng rất dễ dàng bằng cách sử dụng các keo dán cỏ nhân tạo sân vườn chuyên dùng.

 

Sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn làm khu vực thư giãn lý tưởng

 

        Theo phong thủy, nơi yên bình và cân bằng nhất để làm góc thư giãn lý tưởng nằm ở góc trái của lối vào. Bạn có thể lắp đặt thảm cỏ nhân tạo sân vườn ở khu vực này để có thể nằm thư giãn, tắm nắng thoải mái trên nền cỏ nhân tạo êm ái. Có thể xếp thêm những chậu cây, khóm hoa màu đỏ và cam xung quanh để được thư giãn một cách riêng tư và tạo được sự cân bằng trong không gian tách biệt. Bạn có thể lắp thêm một chiếc xích đu, võng để thư giãn và tôn lên vẻ đẹp cho khu vườn.

 

 

Thiết kế phần trung tâm cho khu vườn bằng cỏ nhân tạo sân vườn

 

       Trung tâm khu vườn được coi là vị trí thể hiện sức khỏe và sinh lực. Bạn có thể thiết kế một con suốt, máy phun nước nhỏ để tạo thành khối năng lượng lớn. Quy tắc phong thủy coi dòng chảy của các suối và máy phun nước là dòng chảy năng lượng không bị trói buộc cho các chủ vườn.

       Bạn có thể dùng cỏ nhân tạo sân vườn làm bãi cỏ mịn, tăng vẻ đẹp cho khu vườn, bố trí thêm quả bóng gương để làm tăng năng lượng cho khu vườn. Với đặc tính dễ tạo hình, cỏ nhân tạo có thể thiết kế những con đường ở trung tâm khu vườn để tạo sự chuyển động của dòng năng lượng từ khu vườn, giúp tăng sinh lực, sức khỏe cho chủ vườn.

 

Cỏ nhân tạo sân vườn làm khu vui chơi lý tưởng cho trẻ em

 

       Theo quy tắc phong thủy, khu vui chơi của trẻ em nên nằm phái bên phải của trung tâm vườn. Khu vực này cần có nhiều tiếng cừoi trẻ em để xua tan những điềm xấu. Cỏ nhân tạo sân vườn với đặc tình mềm mại, có độ nảy cao giúp trẻ có thể chơi đùa một cách an toàn, tránh được những xước xát. BẠn có thể bố trí thêm xích đu, cầu trượt,… cho trẻ vui chơi. Tuy nhiên, cần dựa vào diện tích khu vườn để có sự sắp xếp, bố trí sao cho hợp lý.

Bài viết khác